นมผง enfalac a+ กับ mind pro ต่างกันอย่างไรคะ คุณแม่คนไหนพอรู้บ้างคะ

ตอนนี้กำลังลังเลนมผง enfalac a+ สูตร 1 ค่ะ ว่าจะให้ลูกกินตัวไหนดี เลยอยากถามคุณแม่ว่า enfalac a+ กับ mind pro ต่างกันอย่างไร แล้วคุณแม่บ้านไหนให้ลูกกิน enfalac a+ mind pro สูตร1 อยู่บ้างคะ ดีไหม หรือมีใครแนะนำ เอนฟาตัวอื่นไหมคะ

4 ตอบกลับ

นมผงของเอนฟา enfalac a+ mind pro สูตร1 แรกเกิด ค่ะ แต่เป็นหลานที่บ้านนะคะ แม่ไม่ได้ใช้เอง เห็นน้องก็กินดี ขับถ่ายปกติค่ะ