คลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลัง

ตอนนี้กำลังนอนรอคลอดค่ะ 39 weeks 3 days ใครเคยบล็อกหลัง epidural บ้างคะ พอหมอบล็อกเสร็จ หายปวดท้อง แต่ยังคงความรู้สึก แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติแบบบล็อกหลัง
15 ตอบกลับ

มีทุก รพ.ยังคะ คลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลัง

5y ago

เฉพาะรพ.เอกชน ที่มีเครื่องมือครบครัน ราคาค่าคลอดหลักแสนค่ะ ที่พวกดาราเค้าคลอดกัน