คนท้องกับน้องหมา

ตอนนี้กำลังท้องได้2เดือน เราสามารถเลี้ยงน้องหมาใกล้ชิด กอด เล่นกับน้องหมาได้ตามปกติไหมคะ (น้องหมาเลี้ยงในบ้านค่ะ)

คนท้องกับน้องหมา
63 ตอบกลับ

ตอนท้องนี่อุ้มเลยค่ะหมาตัวใหญ่ บางครั้งก็ลงไปนั่งเล่นด้วย แล้วก็แอบเอามานอนด้วยตอนไม่มีคนอยู่บ้าน😄