ตั้งครรภ์

ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆ อยู่บ้านแฟน หรือบ้านตัวเองดีคะ

43 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวก​ใจสบายกายคะ

บ้านนี้อยู่บ้านตัวเองตลอดค่ะ เพราะที่บ้านทำสวนมะม่วงแต่บ้านแฟนทำแค่นาข้าว รายได้สู้อยู่บ้านตัวเองไม่ได้แถมสบายใจกว่ากันเยอะค่ะ

ที่ที่อยู่แล้วสบายใจกว่าจ๊ะ เพราะความเครียด อารมณ์ ความรู้สึกของแม่ ส่งผลต่อลูกในท้องเสมอจ้า