น้ำหนัก

ตอนนี้กำลัง ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน ค่ะ น้ำหนัก ก่อนตั้งครรภ์ 63.9 ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า5 เดือนแล้ว น้ำหนัก อยู่ที่ 68.9 อยากทราบว่า น้ำหนักขึ้นประมาณนี้ ตามเกณฑ์ไหมึะ

1 ตอบกลับ

เกณท์แล้วแต่คนอีกอ่ะค่ะ ว่าตอนธรรมดาสูงแล้วหักลบน้ำหนัก ตามเกณท์หรือน้อยกว่า นี้5เดือนขึ้น6โลค่ะ ส่วนลงลูกมั้ยยังไง เช็คน้ำหนักกะเซนได้ค่ะ