ลูกคลอดได้1วันตัวเหลืองหมอบอกต้องส่องไฟ

ตอนนี้กังวลมากค่ะ เนื่องจากเป็นคุณแม่มือใหม่ เมื่อวานเพิ่งผ่าคลอดเสร็จ น้องออกมา 3150 กรัม แม่รีบพักฟื้น รักษาตัวกะไปรับลูกมากินนมวันนี้ ตอนเช้าฝันสลาย หมอเด็กมาบอกว่่าลูกตัวเหลืองต้องส่องไฟ เราเลยกังวลไปหมดเลย พรุ่งนี้ตอนเช้าหมอจะตรวจเลือดลูกเพื่อดูสาเหตุอีกที แต่หมอพูดดูเหมือนมันอันตราย ทำเอาคนเป็นแม่ใจเหี่ยวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นจร้า คุณแม่ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นจร้า😘😘