มีน้ำไสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีออกมาช่องคลอด24+2

ตอนนี้กังวลมากคะตอน22วีคก็มีไหลออกมาไปหาหมอหมอบอกตกขาวพอมาตอนนี้24วีค2วันมีไหลออกมาอีกคะไส่แผ่นอนามัยไว้คือไหลเต็มแผ่นแล้วเต็มเป้ากกนเลยเราควรไปหาหมอไหมคะกลัวเป็นตกขาวอีก

11 ตอบกลับ

หาหมอจ้า