ลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้กังวลมาก หลายๆแม่ที่ท้องหลัง 12วีคลูก็ตอดแล้ว แต่ตัวเราเอง 16วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอนเเรกเเอบตกใจค่ะ19วีคยังไม่ดิ้น มารู้สึกตอน20วีคเลย เเละตอนนี้ก็ตอดเก่งมากๆ