สวัสดีค่ะ เราสมาชิกใหม่น่ะค่ะ

ตอนนี้กลายเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วค่ะ ? เเฟนเริ่มไม่สนใจ ตั้งเเต่เราตั้งครรภ์ได้ 4เดือน เหมือนเขาจะไม่รับผิดชอบ. ทำไงจะไม่ให้คิดมากค่ะ ??

45 ตอบกลับ

ก่อนอื่นทำใจคะ แต่มันยากมากบอกตรงๆ ตอนนี้เค้าก้อท้อง 2เดือนกว่าๆแฟนเค้าก้อทิ้งไป ไม่เอาลุกในท้องด้วย สุ้ๆคะคุนแม่ เค้าเองตอนนี้เคลียดเหมือนกันกว่าจะคลอด แต่ก้อพยายามหาไรทำได้ไม่เคลียด สุ้ๆๆคะ

6y ago

คะ