ท้อง 3 เดือน เข้า 4 เดือน

ตอนนี้ ไอ จนครบอาทิตย์แล้ว กลางคืนนอนไม่ได้เลย แม่ๆๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ จุกไปหมดแล้ว ไม่กล้ากินยา

1 ตอบกลับ

ยาอมสมุนไพรค่ะ รสบ๊วย ที่เป็นกระปุกเล็กๆ ฝาสีส้ม สีเหลืองน่ะค่ะพอคิดภาพออกป่าว เราไปหาหมอเลย หมอก็บอกว่าตัวนี้ทานได้ ช่วยได้มากเลยค่ะ