ล้มปวดเนื้อปวดตัว ต้องทำยังไงคะ

ตอนนี้ ได้ 37w เมื่อเช้าตากผ้าชั้น2พื้นพาพัง ขาแม่ลงมาข้าง1 อีกข้างอยู่ด้านบนแต่ยังดีที่ท้องไม่กระแทกกับอะไร กระแทกข้างขาวนิดหน่อย แต่ยังไม่ไปหาหมอ เพราะน้องยังดิ้นดีอยู่ แต่ตอนนี้ เหมือนร่างกายระบม ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะแม่