น้ำหนัดขึ้นเร็ว

ตอนนี้ เริ่มเข้า 11+วีค ขึ้นมาประมาณ 6 โล จาก 63 แม่เป็นคนกระดูกใหญ่ค่ะ สูงแค่158 อันตรายไหมคะแม่ๆ เครียดเรื่องน้ำหนักขึ้นเร็ว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🙏

13 ตอบกลับ

บ้านนี้13 4Wขึ้นมา8โลแล่วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย

2y ago

อย่าเครียดนะค่ะ กินได้กินเลยค่ะ คลอดค่อยลดก้ได้