38+5วิคแล้วค่ะ หมอนัดคลอด14เดือนหน้า แต่มีน้ำคร้ำออกตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ความเจ็บก็เริ่มตามมา พอไปโรงบาลหมอบอกมดลูกเปิดเเค่1เซนเลยให้กลับบ้านก่อน ตอนนี้ก็ยังเจ็บเหมือนเดิม 7-10นาทีจะเจ็บมาครั้ง1เจ็บไม่มากเท่าไหร่

ตอนนี้ อึดอัดมาก ทรมาน

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อข่วยบรรเทาได้นะคะ