เลือดกำเดาไหลปกติไหมคะ?

ตอนนี้ อายุครรภ์ 36 วีค มีอาการเลืดกำเดาเป็นน้ำคั่งอยู่ในจมูก แต่มันไม่ไหลออกมา ก่อนหน้านี้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จะเป็นเลือดแห้งอยู่ในจมูกแค่นั้น อยากถามแม่ๆ ปกติไหมคะ???

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ท้อง14wค่ะ