รกเกาะ​ต่ำ​

ตอนนี้​อายุ​ครรภ์​30+5แล้วค่ะ​ ตรวจครรภ์​ล่าสุดน้อง​กลับหัว​แล้ว​ หมอบอกมีภาวะ​รกเกาะต่ำด้วยนะ​ แล้วก็​ให้คำเตือน​มา คืออยากจะทราบเพิ่มเติม​ค่ะ​ อายุ​ครรภ์​ขนาดนี้จะมีโอกาส​ที่รกจะเลื่อนขึ้นไปตำแหน่ง​ปกติมั้ยคะเคยอ่านๆมาจะเป็​น​กันช่วงอายุ​ครรภ์​ไม่มากแล้วมีสิทธิ์​หายเป็น​ปกติ​ค่ะ​ ตอนนี้​ลุก​ นั่ง​ เดิน​ นอนก้ออุ้ยอ้าย​ไปหมดค่ะ​ กลัวคลอด​ก่อน​กำหนด​

1 ตอบกลับ

แม่ต้องคอยระวัง ถ้ามีอาการรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​