อยากมีน้องมากเลย

ตอนนี้ ปจด ยังไม่มา 6 วันแล้วค่ะ มีแต่ปวดท้องน้อยหน่วง หลายวันแล้ว มีตกขาวบ้าง ไม่เยอะ อารมณ์หงุดหงิดง่าย บ้างครั้งสามี พูดนิดหน่อยก็ร้องไห้ อยากรู้ว่า ปจดกำลังจะมา หรือน้องกำลังมาค่ะ และตอนแรกๆที่แม่ๆรู้ว่ามีน้อง แม่มีอาการแบบไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

อาการท้องของเราคล้ายอาการเป็น ปจด เลยค่ะ แต่มีความตะหงิกๆคนเดียวว่าทำไมรู้สึกแปลกๆ ปจดช้า 5 วัน เช้าวันที่ 6 เราตลอดปัสสาวะแรกเลย สองขีดเข้มมาก ตรวจหลายๆอันเพราะไม่อยากเชื่อตัวเอง ตอนนี้ 39 วีคล่ะ รอน้องออกมาอย่างเดียว 😄😄😄