น้อง​กำลังจะ6 เดือน​ ว่าจะเปลี่ยนนมสูตร2 แนะนำหน่อยค่ะ​ ตอนนี้s26 ม่วง1 ไมมีปัญหา​ขับถ่ายดี

ตอนนี้​น้ำหนัก​ 8โล2

น้อง​กำลังจะ6 เดือน​ ว่าจะเปลี่ยนนมสูตร2  แนะนำหน่อยค่ะ​ ตอนนี้s26 ม่วง1 ไมมีปัญหา​ขับถ่ายดี
2 ตอบกลับ

นัองเริ่มทานข้าวบดยังคะแม่