ท้องอืด

ตอนนี้​น้อง​ 14​ วัน​แล้ว​ค่ะ ตื่นมากินทุก​ 2​ ชม.​ มื้อละ​ 2​ ออนน้องกินเยอะทำให้น้องท้องอืดบ่อย​ ชอบหิวก่อนเวลาที่คุณหมอกำหนดให้​รอกินตามเวลาก็ร้องไม่หยุดพอลดปริมาณ​นมลงให้พอดีกับเวลาก็หิวอีกกินไม่เต็มอิ่มพอให้กินเร็วไปก็แน่น​ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปศึกษาข้อมูลดูที่เพจ นมแม่แฮปปี้ ดูค่ะ

5y ago

จะลองเข้าไปดูนะคะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ