นน ลูก 34 w

ตอนนี้ นน 2500 แล้ว หมอบอก นน เกินมา2อาทิตย์ จาก นน ปกติ ของลูก ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตลอดทุกเดือนค่ะ บางเดือนเกินเป็นเดือนๆเลยค่ะ ลูกหมู 5555555555 ((แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ เพราะน้ำคร่ำอยู่ในปริมาณปกติดี ถ้าลูกตัวใหญ่เกินและน้ำคร่ำเยอะผิดปกติจะเสี่ยงเบาหวานจ้า))

5y ago

หมอไม่เจาะนํ้าตาลเลยค่ะ ไม่เคยตรวจฉี่เลย จนใกล้จะคลอดยุแล้ว งงมาก พอถามก็บอกว่าให้งดเอา ถ้าเจอก็ได้มาตรวจเรื่อยๆ นี่ขนาดย้ายคลินิกนะคะ