สิวขึ้นตามใบหน้า

ตอนนี้ ท้องได้ 5 Week มีสิวขึ้นตามใบหน้า เหมือนตอนประจำเดือนมา เป็นปกติใช่ไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้าง

สิวขึ้นตามใบหน้า
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นสัญญาณว่าได้ลูกชายก็ได้นะคะ ถ้าหน้าใสแสดงว่าได้ลูกสาวค่า

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สิวบุก ตอนนี้ 6 week ค่ะ