น้ำหนัก

ตอนนี้ ท้องได้ 3 เดือน 5 วันแล้วแต่น้ำหนักเท่าเดิมยังอยู่ที่ 43 กินอะไรให้น้ำหนักขึ้นกับบำรุงน้องในท้องค่ะ ใครมีวิธีช่วยแนะนำทีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักยังไม่ค่อยขึ้นหรอกค่ะแม่ สวนอาหารบำรุงเนื้อนมไข่กล้วยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง69กินข้าวไม่ได้ ลดมาเหลือ68ค่ะนี่14week1dก้อมา69เหมือนเดิมจ้า