ตอนนี้​ท้องได้8 เดือน​แล้ว​ แต่กิน​ชานม​ ชาเขีย​ว ทุกวันเลยเป็นอะไรไหมคะ

68 ตอบกลับ

ตอนท้องกินเหมือนกันนะคะ ระวังเรื่องเบาหวานด้วย ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 3 เดือน น้องแข็งแรง คุยเก่งมากคะตอนนี้

ไม่เเนะนำให้กินนะค่ะระวังลูกเรียนรู้ช้านะค่ะบ้านนี้ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องไม่กินเลยค่ะ

ชามีคาเฟอีนไม่ควรทานค่ะเพราะส่งผลถึงเด็กโดยตรง แล้วก็ระวังเรื่องความหวานด้วยนะคะ

ไม่รู้เหมือนกันคะบ้านนี้ก็ชอบกินคะ ไม่ได้กินทุกวันนะคะสลับเปลี่ยนน้ำผลไม้บ้างคะ

ลดหวาน และอย่าดื่มเกินวันละ 2 แก้วค่ะ แต่ถ้ามีความเสี่ยงเบาหวาน ให้เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ตอนนี้ก้อท้องได้8เดือนเหมือนกันค่ะกินเหมือนกันแต่กินแร้วต้องควบคุมน้ำตาลจ้า

ชอบกินชาเขียวเหมือนกันค่ะ แต่เป็นคนไม่ชอบกินหวานสั่งไม่หวานเอาค่ะพอหายอยาก

เราก็31w ชอบกินโกโก้ปั่นมากค่ะ กินบ่อยมากก ทั้งที่ก่อนท้องชอบชาเขียว

คาเฟอีนมีผลต่อลูก ส่วนแม่ก็ระวังเรื่องเบาหวาน/ครรภ์เป็นพิษนะคะ

ระวังเบาหวานน่าาา แต่บ้านนี้นมสดกับไอติมทุกวันเหมือนกันจ้าาา