ตอนนี้​ท้องได้8 เดือน​แล้ว​ แต่กิน​ชานม​ ชาเขีย​ว ทุกวันเลยเป็นอะไรไหมคะ

68 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก็กินทุกวันค่ะยิ่งชานมไข่มุก 3-4แก้วต่อวันเลยค่ะ 😂

บ้านนี้กินทุกวันเหมือนกันค่ะ พยายามหักห้ามใจไม่ได้สักที 🤣🤣

ชานี้สงผลต่อเด็กค่ะ..ถ้าชอบแนะนำกินนมสด โก้โก้ พวกนี้ดีกว่าค่ะ

5y ago

โกโก้คาเฟอีนไม่ต่างจากกาแฟค่ะ

กินได้คะแม่​ วันละไม่เกิน​ 1​ แก้ว​ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

พวกคาเฟอีนจะทำให้หัวใจเด็กเต้นเร็วผิดจังหวะค่ะ ไม่ควรทาน😊

ทานได้นะคะคุณแม่ แต่อย่าทานมากนะระวังจะเป็นเบาหวานได้นะคะ

ชา ไม่ควรกินเยอะคะ ของหวานกินเยอะเสี่ยงเบาหวานนะคะคุณแม่

เด็กโกโก้​ ชาไข่มุกค่่ะ​ อิอิ​ น้อง​ 16​ วันแล้วจ้า​ 🥰

ตอนท้องเราก็กินเหมือนกันจ้า ลูกออกมาแข็งแรง ปกติค่ะ

กินได้แต่อย่าเยอะเกิดไประวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ😊