คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้​ท้องได้29สัปดาห์​แล้ว​ค่ะหมอนัดคลอด8กุมภาพันธ์​2663แต่ท้องใหญ่มากและท้องก็เริ่มลงต่ำแล้วกลัว​คลอดก่อนกำหนดแล้วถ้าคลอดก่อนกำหนด​เด็กจะแข็งแรง​สมบูรณ์​ไหมค่ะ

คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

แน่นอนว่าไม่แข็งแรงค่ะ กว่าปอดน้องจะทำงานได้เต็มที่ก็ 35 วีคไปแล้ว