เริ่มนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ ท้องได้29สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องตอดเบาๆ แต่หมอบอกว่าเขาดิ้นปกติ ปม่อาจท้องหนา เลยรู้สึกเบาๆ แต่หมอไม่ได้บอกว่าต้องนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ แม่เลยอยากทราบก่อนค่ะ เพราะอีก1เดือนถึงไก้เจอหมอ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

30ยังไม่ได้สอนนับ้านเเม่บ้านนี้