ท้อง 37 w ปวดปีกมดลูกทั้ง 2 ข้าง

ตอนนี้ ท้อง 37 w เวลานอนหงาย หรือ นอนตะแคง จะเจ็บปีกมดลูกทั้ง2ข้าง มันปกติมั้ยคะ ตอนท้องแรก ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบคำถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ เคยเป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ