ท้อง7เดือนวัดความสูงมดลูกแล้วท้องน้อยกว่าเกณ ชาวดูน้ำหนักก็ได้ประมาณเท่านี้ (24เชน)

ตอนนี้ ท้อง7เดือน หมอชาวดูน้ำหนักน้อง แค่1060 น้อยไปมั้ยคะ แต่หมอบอกไม่น้อยมากกว่าเกณฑ์เท่าไหร่กังวลมากค่ะ หมอบอกท้องเล็กด้วย

2 ตอบกลับ

ที่วัดได้24 เชน นี้วัดกับชาวดูน้ำหนัก เมื่อวันที่8 ก.พ ที่ผ่านมา

ปัจจุบัน 30+4w ชาวใหม่วันที่ 25 นี้ แล้วจะมาอัพเดทใหม่ค่ะ