ปวดท้องเตือน เป็นแบบไหน

ตอนนี้ ตั้งท้องได้32+4 แต่มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ ปวดเหมือนปวดอึ บางทีก็ท้องแข็ง แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะลูกโก่งตัวรึท้องแข็งเอง มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน32สัปดาห์บ้างคะ แล้วแบบนี้เค้าเรียกปวดเตือนรึป่าว จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเจ็บเตือนเลยค่ะ คุณแม่เฝ้าดูอาการตัวเองเรื่อยๆนะค่ะ