อาการใกล้คลอดเป็นอย่างไรค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ 🙏

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 38+2 สามารถคลอดได้แล้วใช่ไหมค่ะ โดนคุณหมอเร่งคลอดไป แล้วมีอาการหลังจากที่ คุณหมอเร่งคลอดคือ ปวดท้อง หน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย เหมือนปวดท้องประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดเป็นพักๆค่ะ ครึ่งชั่วโมงปวด กลัวว่าถ้าไป รพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิด จะโดนหมอไล่กลับ เวลาปวด ทรมานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ ปวดถี่ค่อยไป ถี่แบบสม่ำเสมอนะคะ ตอนนี้น่าจะใกล้แล้ว