34+5 น้ำหนักเจ้าตัวน้อย ได้2,500

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้34+4 แล้วค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุดได้2,500 ตัวเล็กไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่น อายุครรภ์ประมาณนี้น้องได้น้ำหนักกันเท่าไรบ้างคะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดี แต่แม่อยากรู้ว่าจะต้องบำรุงอะไรเพิ่มอีกไหมคะ 😂

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 3 ค่ะ น้องได้ 2,534g ค่ะ แนะนำคุณแม่กินน้ำเต้าหู้นะค่ะเพิ่มน้ำหนักดีมากเลย ช่วงไตรมาสสุดท้ายอยากกินอะไรกินเลยค่ะ ช่วงนี้อาหารจะลงไปเลี้ยงลูกเราค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ก็38w 4 ค่ะ ซาวล่าสุดวันที่4 น้องหนัก 2670 ถ้า2500ขึ้นน้องตามเกณแล้วค่ะแม่ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ทนอีกนิดจะได้เจอน้องกันแล้วนะคะ☺️

บ้านนี้37+3ซาววันนี้น้ำหนัก2741เองค่ะแม่หมอว่าให้2900กำลังดี

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ☺️

ตอน34w1 น้องหนัก2995g.ค่ะ ซาวล่าสุดวันที่4 36w1น้องหนัก3200g.แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน34w น้องหนัก2900 ล่าสุด37w 3445ค่ะ

2y ago

ทนอีกนิด จะได้เจอหน้าน้องกันแล้วค่ะ☺️

บ้านนี้ได้36w นน.ลูกได้2,500ค่ะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

33 w 2,200 ค่ะ หมอบอกว่าเกณฑ์ปกติ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ☺️