ปวดท้อง

ตอนนี้ ตั้งครรภ์35สัปดาห์ค่ะ ปวดท้องยังไงไม่รู้ ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำเป็นรอบๆปวดติดต่อกัน แล้วก็รู้สึกคลื่นไส้ อาการแบบนี้ คืออะไรคะ ใครรู้บ้าง หรือว่าจะคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนรึป่าวค่ะแม่ ลองสังเกตุอาการดูนะค่ะ หากปวดมากปวดถี่ต้องไปหาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หากปวดแล้วนอนพักอาการปวดหายก็คือปวดเตือนค่ะ