ปวดหลังนอนลำบากเดินแทบ/ม่ได้

ตอนนี้ ตั้งครรภ์31สัปดาห์ ใครมีอาการปวดหลังมากๆมั้ยค่ะรวมไปถึงปวดร้าวลงมาที่ขา นอนไม่ท่าไหนก็ไม่หลับ หน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ่อย เดินแทบไม่ไ้

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้33wเริ่มปวดหลังลงมาหาก้นนอนไม่ค่อยหลับ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเดินลำบากแล้ว

30 w เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มปวดร้าวมาที่หลังแล้วค่ะ

เป็นค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะนอนพักแปปเดียวก็หายแล้วค่ะ

32 วีค ปวดหลัง ขาหนีบ หัวเหน่าค่ะ เวลานอนมฝทรมานมาก

บ้านนี้ค่ะ และปวดก้นกบมาก ฉี่บ่อยด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

เราเจ็บก้นกบเวลาเดิน

30วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย🥹