น้ำตาลเกินช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภได้31 วีคตรวจค่าน้ำตาลได้181 หมอให้ไปตรวจใหม่อีกที แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารด่วนค่ะแม่ แต่อย่าหักดิบ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ