เรื่องการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้ คุณแม่อายุครรภ์15สัปดาห์ มีการเจาะเลือดเพื่อตรวจหาดาวน์ซินโดรม และวันนี้ผลออกสรุปว่ามีความเสี่ยงสูง หมอนัดให้เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจเพิ่ม ใครมีประสบการณ์การเรื่องนี้บ้างคะกังวลมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ ตรวจรอบสองก็ปกติค่ะ ขอให้ปกติเช่นกันนะคะ

ของพี่สาวเราเจาะน่ำคล่ำผลปกติค่ะ พร้อมทราบเพศด้วยค่ะ

ปวดไปหมดเวลาจะตะแคงแต่ละที่โครตปวดมาก

้เป็นเหมือนกันค่ะกังวนมากเลยค่ะ16สัปดา

เมื่อวานเจาะเหมือนกัน

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ