รู้สึก​เจ็บแปล๊บๆ​ จี๊ดๆ​ ตรงท้องล่างขวา

ตอนนี้​ครรภ์​ 34+5​ เรารู้สึก​เจ็บแปล๊บ​ จี๊ดๆ​ ตรงท้องล่างขวา​ นี่เกิดจากอะไรแม่ๆพอทราบไหมคะ​ อันตราย​จนต้องไปพบแพทย์​ไหม​ พึ่งมีอาการช่วงหัวค่ำ​ ตอนแรกเข้าใจว่าเพราะขยับแรงเลยเจ็บ​ รบกวนผู้รู้​ทีนะคะ​

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ จำคำคุณหมอบอกว่าถ้ามีอาการผิดปกติให้หาหมอ​ เผื่อมีอันตราย​ เลยตกใจนิดหน่อย​ เเต่เพราะไม่ได้เจ็บมากและไม่มีเลือดเลยมาขอความรู้จากแม่ๆท่านอื่นดูค่ะ​ 😁​