ตัดผม,ยืดผม ได้ไหม

ตอนนี้ 9w5d สามารถไปตัดผมและยืดผมได้มั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ตัดผมได้ค่ะ แต่ยืดผมไม่รู้ค่ะ ไม่รู้ทางร้านใช้น้ำยาที่สารเคมีแรงขนาดไหน และช่วงท้องอ่อนๆมีสิทธิ์น้องหลุดด้วย เลี่ยงดีไหมคะ เพื่อความปลอดภัยของเด็ก

ตัดผมได้ค่ะเเต่ยืดผมไม่ได้สารเคมีเเรงจะส่งผลกระทบต่อน้องในท้องค่ะไม่เเนะนำค่ะอันตรายมาก