รพ. ไม่อัลตราซาวด์ให้ ให้ฝากท้องเลย กังวลกลัวท้องลม

ตอนนี้ 9 วีค แล้วค่ะ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์อีกเลย รพ.ที่นี่จะซาวด์ให้ตอน 5 เดือน และ 9 เดือนแค่นั้น คุณแม่บ้านไหนซาวด์บ่อยบ้างคะ บ่อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐก็จะซาวแค่2ครั้งเท่านั้นค่ะแม่ ถ้ากังวลก็เสียเงินซาวที่คลีนิกค่ะ

5y ago

บ้านเราบ้านนอกไม่มีคลีนิคซาวด์ที่เปิด ต้องเข้าเมือง แต่ตอนนี้หมอยอมซาวด์ให้แล้วค่ะเพราะมีเลือดออก