ท้องแรกค่ะ ปวดหลังมากแม่

ตอนนี้ 8w แม่ปวดหลังปวดตัวมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เป็นทุกบ้านค่ะแม่ แล้วก็จะปวดหนักไปเรื่อยๆ จะหายก็เมื่อตอนคลอดน้องนู้นค่ะ บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว จะลุกจะนั่งลำบากมากปวดไปหมด😂

3y ago

งื้ออออ ปวดจนไม่เป็นอันจะทำงานแล้วค่ะ

ตอนท้องได้ประมาน 3วีค ยังไม่รุ้ว่าท้อง ปวดหลังมากนึกว่าทำงานหนักเถอะมีแต่คนยุให้ตรวจ เรยตรวจดู สรุป2ขีดจางๆ หายปวดหลังก็7-8วีค

3y ago

ทีแรกนึกว่าเป็นเพราะนั่งทำงานนานเกินไปเหมือนกันค่ะ 😅

หนักมากกกกกกก เหมือนเอาอิฐมาไว้ที่หลังเลย55555 เเต่ตอนนี้ผ่านมาเเล้วค้าบ 11วีคเเล้ว

ปกติค่ะแม่ มันจะปวดไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเลยค่ะยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้เข้า38+1wแล้วค่ะ แทบจะนอนอย่างเดียวนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยค่ะเหมือนกระดูกไม่เข้าล็อค5555

ช่วงแพ้ท้องอ่อนๆจะหนักหน่อยนะคะ ขอให้ดีขึ้นไวๆ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่บ้านนี้ปวดหนักทุกวันเลยค่ะ7week

3y ago

ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ ท้องแรกก็ปวดหนักมากค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เราท้องแรกปวดตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

29wปวดแทบอยากนอนแล้วจ้า