8 เดือน แต่เด็กไม่ถึง 1800

ตอนนี้ 8 เดือน จะคลอดต้นกุมภา ช่วงท้องแรกๆ กินเครื่องดื่มชูกำลังเยอะ เมื่อ เข้าสู่ 5-7 เดือน หมอบอกมีโอกาศ แค่ 30 70 รอด ไม่รอด จะบอกความจริงกับพ่อเด็กยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บอกตรงๆเลยค่ะแม่ อธิบายให้เขาฟัง

5y ago

เขาคงจะเข้าใจนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ ❤️