29 week +1 day

ตอนนี้ 7 เดือนหน่อยๆแล้ว ปวดง่ามขาช่วงอุ้งเชิงกรางกับปวดหลังมากค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่มาก (ท้องสอง) เป็นตระคริวตอนกลางคืนบ่อยๆ พอเช้ามาตรงที่เป็นตะคริวก็ปวดมาก เดินนานๆแล้วขาสั่นเลย แต่ต้องยังไม่ทำงานอยู่ ... #กำหนดคลอด 26/10/63

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มนะคะ บ้านนี้ตอนท้องทานปลาข้าวสารอบกรอบทุกวัน วันละประมาณ 2-3 ช้อนกินข้าว มีเวลาก็นั่งเหยียดขาตรงๆ แล้วกระดกปลายเท้า ขึ้น ลง ให้ผ่อนคลายค่ะ