ลูกน้อย

ตอนนี้ 5เดือน คง 22-23 week แล้ว ไปเจาะน้ำคร่ำมาผลออกมาปกติ แถมยังรู้เพศจริงๆอีกด้วย ลูกสาว100% ค่ะ ดีใจสุดๆ

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เจาะ วินาทีที่รู้ผลว่าปกติ แถมได้รู้เพศลูก ยิ่งดีใจสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็ 22 วีคเช่นกัน ได้ลูกชายค่ะ 😉