ท้องแรก

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว และเป็นท้องแรกไม่แปลกใช่ไหมคะที่ท้องจะเล็ก😁

21 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน6เดือนกว่าค่ะ ท้องแรก

ไม่แปลกเลยค่ะ ท้อง2 ยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ 5เดือน

ไม่แปลกหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนแล้วค่ะ

เล็กเหมือนกันจ้าไม่บอกก้ม่มีใครรุ้ว่าท้อง

7เดือนแล้วเค้ายังเล็กยุเลย😂

6เดือนค่ะ ท้องแรก น้อยมาก

5เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

6เดือนท้องจะเริ่มขยายค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ😅

ใช่ค่ะ ท้องแรกจะเล็ก

ท้องแรก5เดือนจ้า

4y ago

ท้องใหญ่กว่าเราอีก😅