แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 5 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆแพ้กันตอนไหนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 29+1 แล้วค่ะ กินได้ทุกอย่าง ไม่แพ้เลย

อาจจะไม่แพ้ก็ได้ค่ะ เราตอนนี้ท้องแรกได้19วีคแล้ว ไม่แพ้เลย

แรกๆไม่แพ้ค่ะ พอ8สัปดาห์+ อาหารมาเลยค่ะ แต่ไม่แพ้มากนะคะ 🥰

บ้านนี้แพ้ท้องตอน9วีคค่ะแพ้ถึง12วีคแล้วหายกินได้ปกติเลย

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะแม่อย่าเเพ้เลยทรมานมาก555

พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ เมนไม่มา3วัน ตรวบเจอ แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้ตอน 6-12 วีคค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้เลยค่ะ รู้ตอน7สัปดาห์ทรมานสุด😅

ทางนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องตอนนี้7เดือนเเล้วท้องแรก

เราแพ้ตอน 8 w แพ้หนักมากทรมาน แม่ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ 😆😁