แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 5 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆแพ้กันตอนไหนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

67 ตอบกลับ

ทางนี้มาแพ้ตอน 13w.ค่ะ จนถึง27w. เลย ตอนนั้36แล้วค่ะปกติ

แพ้ตั้งแต่5วีคจนตอนนี้18+3วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลยคะ

แพ้ตอนเข้าเดือนที่สอง ไม่แพ้ดีกว่าค่ะ ทรมานมาก😅

12mo ago

สู้นะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นพยายามกินอะไรที่กินได้ไม่ต้องบำรุงแค่กินแล้วไม่แพ้ก็พอ ✌🏼

แพ้ท้องช่วงเดือนแรกถึง4เดือนหลังหายแพ้แล้วค่าา

คุณพ่อแพ้แทน 3 เดือนค่ะ ส่วนแม่แค่เบื่ออาหาร 😅

ท้องเเรก 31 weeks ยังไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่างเลย☺️

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

เราแทบไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 24 วีคละ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ ทั้งท้องเเรกเเละท้อง2

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ท้องสองแพ้หนักตั้งแต่5wจน20w🥹

12mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌️☺️