ท้อง 4 เดือน _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ

ตอนนี้ 4 เดือน 6 วันคะ ขนาดของท้องเล็กมาก ตอนไปอัลตาซาว 3 เดือน หมอบอกน้องโตไว ตัวใหญ่ _ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ? เท่าเดิมตลอดเลย

ท้อง 4 เดือน  _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ  กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ
39 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ ถ้าลูกโตดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกไหมคะ ดีแล้วค่ะทานแล้วลงลูก ลูกแข็งแรงก็โอเคแล้ว

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว ลูกหนัก 2.6 โล แม่น้ำหนักขึ้น 2 โลค่ะ

เหมือนกันค้ะน้ำหนักจ้ะมาขึ้นตอนตั้งครรภ์ได้6-7เดือนค้ะ

ตอน4เดือนเราก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้จะ8เดือน เดินไม่ไหวแล้ว

ของเราก็เริ่มมาชัดตอนเดือน7นี่เองค่ะ

บำรุงเยอะๆนะคะ กินไข่ กินกล้วย หรือนม

ขนาดท้องเหมาะสมกับอายุครรภ์จ้าแม่

ขนาดเหมาะสมแล้วค่ะเป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ ท้องจะออกมากๆช่วง6เดือน