แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 39+4wแล้วค่ะ นัดผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวมากถึงมากที่สุด แทบไม่อยากคลอดแล้ว

21 ตอบกลับ

ไม่หน้ากลัวค่ะ ตื่นเต้นนอนนับเวลารอเห็นหน้าลูกเลยค่ะ

คิดไว้ว่าอยากเห็นหน้าลูก แล้วความกลัวจะหายไปค่ะ

ผ่าแปปเดียวเอง ไม่เจ็บ เรานี่3 เดือนเร่งนับวันเลย

มันชิลมากค่ะ ไม่เจ็บเลย คลอดเสร็จหลับอย่างเดียว

ไม่ต้องกลัวกับความจริง✌️✌️👶🏻

สู้ค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ขอบคุนทุกๆกำลังใจนะคะ

สู้ๆนะคุณแม่

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

✌✌สู้ๆค่ะ