สอบถามค่ะ

ตอนนี้ 39+2 มีมูกใสออกมาตลอดทั้งคืน บางช่วงไหลลงขา และแฉะมาก บางครั้งปนเลือดนิดหน่อย ไป รพ มา 3 รอบแล้ว ตรวจปากมดลูก ไม่เปิดเลย กังวลใจมากค่ะ แต่เช็คน้ำคล่ำก็ยังปกติ เลยไม่แน่ใจว่าใช่ตกขาว หรือถุงรั่วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งไหลขนาดนี้ หลังไป รพ. มา 3 รอบ ก็น่าลุ้นว่าอาจคลอดนะคะแม่ ไหลทั้งคืนคงไม่ธรรมดา กลับไป รพ. อีกรอบไหมคะ จะได้สบายใจ