แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง

ตอนนี้​38สัปดาห์​แร้วยังไม่มีวี่แวว​เรยอยากจะเจอหน้าลูกแร้ว

แม่บ้านใหนใครคลอดเดือน พ.ย​ บ้าง
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20พย เจ็บเตือนแล้วจ้า

38+6 20 พ.ย. ยังเงียบเหมือนกันจ้า

37วีคคะ ยังไม่มีอาการไรเลย

38+4 หมอนัดผ่าวันที่14นี้ค่ะ

ใกล้แล้วจ้า อดใจรออีกนิด

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

แตกแล้วคะเมื่อคืน37+6w

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

38+3ยังเงียบยุเลย