บ้านไหนกำหนดคลอด 9/10 บ้างจ้ะ มีอาการแบบไหนกันบ้าง

ตอนนี้ 38w d4 มีอาการปวดท้องเตือนวันละ 7-8 รอบมือเท้าบวม เดินไม่ไหว ท้องแรกจากเด็กอิ๊กซี่หลอดแก้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้ปวดท้องเตือน 8-9 เลยค่ะ คืนนี้รอดูอาการค่ะ