ปกติคุณหมอประเมินนัดผ่าตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการไรเลย กลัวโดนนัดผ่ามากเพราะพยาบาลบอกว่าคุณหมอคนนี้สายผ่า ใจอยากคลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกได้นะคะแม่ ถ้าแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร หมอได้แต่ประเมิณตามอาการนะคะ